CÂY XẠ ĐEN – VỊ THUỐC QUÝ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ!
😍😍😍Cây xạ đen có tên khoa học là Celastrus hindsii Benth, dân tộc Mường gọi là cây Ung thư bởi tính năng ưu việt của loại cây này.
Tác dụng của cây xạ đen trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị Ung thư cũng rất hiệu quả. Trong Y học hiện đại, chiết xuất xạ đen để triệt tiêu các khối u bướu. Xạ đen giúp ổn định huyết áp, giải độc gan, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Ở Việt Nam, xạ đen phân bố rộng rãi trong các khu rừng thuộc các vùng đồi núi phía Bắc như Hòa Bình, Ninh Bình, Thừa Thiên Huế… các vườn quốc gia như Cúc Phương, Ba Vì cũng là nơi tìm thấy nguồn xạ đen tự nhiên.
Thành phần trong cây xạ đen theo nghiên cứu của các nhà khoa học & bác sỹ Đông Y Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, thành phần trong cây xạ đen chứa: Flavonoid, Quinnon, và một số dược tính khác
Thành phần Flavanoid giúp chống lại sự oxi hóa, ức chế sự phát triển của các gốc tế bào ung thư, sự lão hóa tế bào. Hoạt chất này góp phần không nhỏ trong quá trình ức chế các tế bào khổng lồ, các tế bào lạ xuất hiện trong cơ thể, hạn chế sự lan rộng của Ung thư.
Hoạt chất Quinnon kết hợp với Flavanoid hóa lỏng tế bào, ngăn chặn sự phát triển của các khối u, kể cả u bướu ác tính hoặc lành tính.
HÃY SỬ DỤNG TRÀ CAO XẠ ĐEN NGAY HÔM NAY ĐỂ NGĂN NGỪA & DUY TRÌ SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ.
HÃY CÙNG CHÚNG TÔI BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA BẠN.
Hotline: 0708 667 669

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *