CÁM ƠN THẦY, CÔ NGƯỜI LÁI ĐÒ VĨ ĐẠI!

20/11

Với mỗi thế hệ học trò, có lẽ mái trường chính là nơi ghi dấu một thời tuổi trẻ sôi nổi, bồng bột đầy hăm hở với bao yêu thương, khát vọng. Nó ôm ấp biết bao nhiêu kỷ niệm về tình thầy, tình bạn. Nó chắp cánh cho những ước mơ của ta bay đến chân trời trí tuệ…. Mỗi con người khi đã lớn lên có lẽ đều để lại những dấu ấn riêng cho mình về khoảng thời gian đẹp nhất trong đời ấy. Tuổi học trò với những mộng mơ, những lo âu bất chợt, những ý tưởng chợt đến rồi chợt đi. Tất cả đều được vun đắp và lớn lên dưới mái trường – nơi ta luôn có bạn bè và thầy cô bên cạnh sẻ chia những vui buồn cùng ta.

Mỗi thầy cô giáo là một người lái đò cần mẫn. Khi năm học kết thúc cũng chính là lúc những chuyến đò đã bắt đầu cập bến. Một chuyến đò với biết bao công sức và tâm huyết. Một chuyến đò chở biết bao tri thức, tình cảm mà thầy cô muốn gửi vào mỗi chúng ta. Chúng ta biết rằng để làm được điều đó thầy cô đã phải thức khuya, miệt mài, cặm cụi bên trang giáo án. Chúng ta biết rằng đó là tất cả những giọt mồ hôi, nước mắt của các thầy cô. Tình yêu thương vô bờ bến ấy chúng ta sẽ luôn trân trọng và cất giữ mãi trong trái tim chính mình.

HÃY CÙNG SÂM VIỆT NAM THAY LỜI MUỐN NÓI TRI ÂN ĐẾN NHỮNG NGƯỜI LÁI ĐÒ CẦN MẪN, ĐƯA BIẾT BAO THẾ HỆ HỌC SINH CẬP BẾN ĐỖ CUỘC ĐỜI.

CHÚNG TÔI NHẬN GIAO QUÀ TẶNG SỨC KHỎE TRI ÂN ĐẾN CÁC THẦY CÔ GIÁO NHÂN DỊP 20/11 NĂM NAY.  

#20/11

#suckhoe

#samvietnam

#quatangsuckhoe

#quatet

#quatang

#samngoclinh

#samkontum

#samviet

#sam

#suckhoe

#quantamsuckhoe

#quatet2022

#tet2022

http://samnguoiviet.vn/combo-tet-2022/

CÙNG CHUNG TAY XÂY DỰNG NỀN TẢNG SỨC KHỎE BỀN VỮNG CHO NGƯỜI DÂN VIỆT NAM

www.samnguoiviet.vn

Holine: 0708 667 669

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *