Công ty Bologna nhận giấy khen của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP.HCM

Vào ngày 04-01-2023 vừa qua, Công ty TNHH TM DV Bologna đã vinh dự nhận được giấy khen của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP.HCM.

Công ty Bologna – Sâm Việt Nam nhận Giấy khen từ Sở NN&PTNN TP.HCM

Đây là sự công nhận và khen thưởng dành cho doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất nông nghiệp và phát triển nông thôn trên địa bàn thành phố năm 2022.

Công ty vinh dự tham gia hội nghị tổng kết ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn 2022, triển khai kế hoạch của năm 2023

Công ty TNHH TM DV Bologna ra đời với sứ mệnh hỗ trợ người Việt xây dựng nền tảng sức khỏe bền vững qua những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, đủ các điều kiện an toàn thực phẩm với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn tận nguồn từ vùng sâm Ngọc Linh, Kon Tum.

Với triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm và hướng đến cộng đồng bền vững trong tương lai, công ty đã và đang nghiên cứu, phát triển không ngừng nhằm tạo ra các dòng sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn nhằm đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của thị trường tiêu dùng.

Hồng Đẳng sâm dạng gói hòa tan 5g

Không chỉ mang đến những sản phẩm sức khỏe có giá trị cao, Công ty TNHH Bologna còn mong muốn đồng hành cùng bà con người đồng bào Xơ Đăng – Tu Mơ Rông – Kon Tum trong việc gìn giữ, bảo tồn Quốc bảo Sâm Ngọc Linh và Hồng Đẳng sâm nằm trong vùng chỉ dẫn địa lý của Cục Sở hữu Trí tuệ cấp cho tỉnh Kon Tum. Từ đó duy trì, phát triển nguồn dược liệu quý của địa phương, góp phần nâng cao đời sống của người dân, giúp người dân đồng bào có thể làm giàu trên chính mảnh đất của quê hương mình.

Từ xưa đến nay, sâm Ngọc Linh luôn được xem như một loại thần dược quý hiếm, rất tốt cho sức khỏe con người. Được sinh trưởng trong vùng có điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu đặc biệt, loại thảo dược “Quốc bảo của Việt Nam” này có chứa đến 52 loại saponin trong đó, có 26 loại saponin riêng biệt, chưa tìm thấy ở các loại sâm khác. Nhờ đó, các sản phẩm được chế biến từ sâm Ngọc Linh có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng; phù hợp với những người có thể trạng yếu, cơ thể suy nhược, khả năng miễn dịch kém hoặc cần bồi bổ cơ thể, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Các sản phẩm chủ đạo từ sâm Ngọc Linh của Công ty Bologna gồm: Trà cao xạ đen, Trà sâm saponin, Sâm mật ong saponin, Mứt sâm saponin… Đặc biệt, với tiêu chí “3 không”: Không chất bảo quản – Không hương liệu – Không phẩm màu, nên phù hợp với mọi lứa tuổi, trẻ em, người lớn, người bị bệnh tiểu đường, thể trạng kém, đau dạ dày, người cần bồi bổ sức khỏe, căng thẳng…

Trà cao xạ đen, Trà sâm saponin, Sâm mật ong saponin, Mứt sâm saponin…

Nhân dịp Tết đến – Xuân về, Công ty Bologna hân hạnh giới thiệu bộ combo quà Tết sức khỏe 2023 “Tết trao yêu thương – Thay lời muốn nói” đến với tất cả khách hàng với mong muốn đồng hành cùng quý khách trong một năm mới tràn đầy Sức khỏe – Thịnh vượng – Thành công trong công việc và cuộc sống.

Hộp quà Tết sâm Ngọc Linh

Hộp quà bao gồm các sản phẩm: Trà cao xạ đen, Trà sâm saponin, Sâm mật ong saponin, Mứt sâm saponin… được thiết kế sang trọng, tinh tế, rất phù hợp để làm quà biếu đối tác, khách hàng, bạn bè, người thân dịp năm mới.

Công ty TNHH TMDV Bologna – Sâm Việt Nam
Địa chỉ: 161 Đường 48, KP.6, P.Hiệp Bình Chánh. TP.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0708 667 669 (Mr. Tín) – 0987 144 079 (Mr. Lộc)
Shopee: https://shopee.vn/beegardenshop
Website: https://samnguoiviet.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/samnguoiviet.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH TMDV Bologna – Sâm Việt Nam

161 Đường 48, KP.6, P.Hiệp Bình Chánh. TP.Thủ Đức, TP.HCM

0708 667 669 – 0987 144 079

https://samnguoiviet.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *